CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯ M'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK
Ngày 29 /11 / 2015

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1178
mod_vvisit_counterHôm qua1490
mod_vvisit_counterTrong tuần14308
mod_vvisit_counterTất cả2105976
Huyện CưMgar tổ chức thành công giải việt dã tiền phong lần thứ XXIII
22/03/2012
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/02/2012), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, kỷ niệm 66 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03), huyện Đoàn CưMgar đã phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức thành công giải việt dã tiền phong lần thứ 23.

Tham gia dự giải lần này có trên 150 vận động viên đến từ 16 cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu như: việt dã nữ trẻ cự ly 2.000 mét; việt dã nữ chính cự ly 3.000 mét; việt dã nam trẻ cự ly 3.000 mét và việt dã nam chính cự ly 5.000 mét. Tuy là giải phong trào được tổ chức hàng năm, nhưng các vận động đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về thể lực cũng như tinh thần thi đấu hết mình, tạo không khí sôi nổi và hào hứng cũng như sự thành công của giải.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Về nội dung nữ trẻ cự ly 2.000 mét, thứ tự nhất, nhì, ba thuộc về bạn Văn Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thị Thủy, Lê Thị Thùy Trang đơn vị trường Đinh Tiên Hoàng. Nội dung nữ chính cự ly 3.000 mét, giải nhất thuộc về Lê Thị Thanh trường PTTH CưMgar; giải nhì thuộc về Đỗ Thị Điệp trường PTTH Lê Hữu Trác và giải ba thuộc về Nguyễn Thị Như xã CưMgar. Về nội dung nam trẻ cự ly 3.000 mét, giải nhất thuộc về Hồ Minh Chiến xã Quảng Tiến; giải nhì thuộc về bạn Ykhoa Êban xã CưMgar và giải ba được trao cho bạn Y Suê Ktla xã EaTul. Với nội dung nam chính cự ly 5.000 mét, giải nhất được trao cho Võ Văn Linh trường PTTH Nguyễn Trãi; giải nhì và giải ba thuộc về bạn Y Kuê Mlô và Y Plen Kbuôr đơn vị trường PTTH Trần Quang Khải. Ngoài các giải cá nhân, Ban tổ chức còn trao giải đồng đội nữ trẻ thứ tự nhất, nhì, ba cho các đơn vị: trường Đinh Tiên Hoàng, trường Phan Đình Phùng và xã Quảng Tiến. Giải nhất đồng đội nữ chính được trao cho đơn vị trường PTTH Nguyễn Trãi. Giải nhất đồng đội nam trẻ thuộc về trường Đinh Tiên Hoàng. Giải nhất đồng đội nam chính thuộc về trường PTTH Trần Quag Khải. Để cổ vũ và động viên phong trào, Ban tổ chức còn trao 27 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu.

Thông qua giải lần này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao tham gia thi đấu giải việt dã cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới ./.
Văn Sơn

 
< Trước   Tiếp >
 Tin mới hơn Tin liên quan
<< Trang trước                    Trang tiếp>>

Bản đồ hành chính

Video Clip

Get the Flash Player to see this player.

Trưng cầu ý kiến

Để đưa cây cà phê có tiếng tăm trên thế giới ta cần
 

Văn bản dự thảo