Đoàn Thanh niên xã Cư M'gar với các hoạt động phòng chống đại dịch Covid-19 (08/08/2020)

Cùng với nhiều địa phương khác trên địa bàn huyện, trong những ngày qua đoàn viên, thanh niên xã Cư M'gar đang tất bật với việc cắt, may khẩu trang để cấp phát miễn phí cho nhân dân trên địa bàn phòng chống đại dịch Covid-19.

Đoàn thanh niên xã Cư M'gar vẽ mẫu khẩu trang

Thông qua công tác tuyên truyền, vận động, Đoàn Thanh niên xã Cư M'gar đã huy động được số tiền 1,9 triệu đồng để mua vải may khẩu trang, vận động được 15 đoàn viên, thanh niên chia nhau các công đoạn vẽ, cắt, may, đóng gói khẩu trang. Dự kiến Đoàn Thanh niên xã Cư M'gar sẽ may được khoảng 2.000 chiếc khẩu trang vải để cấp phát miễn phí cho nhân dân phòng bệnh.

Ngoài việc tổ chức các hoạt động may khẩu trang, Đoàn Thanh niên xã Cư M'gar còn cắt cử đoàn viên, thanh niên trực gác tại cổng trụ sở UBND xã để đo thân nhiệt, yêu cầu người dân đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch nước sát khuẩn trước khi giao dịch các thủ tục hành chính; tổ chức tuyên truyền bằng loa di động công tác phòng bệnh Covid-19 trong các khu dân cư, vận động  nhân dân chấp hành khai báo y tế khi đi đến từ vùng dịch trở về địa phương và thực hiện tốt các khuyến cáo của ngành y tế trong công tác phòng bệnh Covid-19 ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn