Đoàn Thanh niên xã Ea Tul cấp phát khẩu trang, gel rữa tay sát khuẩn, cho nhân dân phòng, chống bệnh Covid-19 (17/04/2020)

Vừa qua Đoàn Thanh niên xã Ea Tul đã phối hợp tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang và gel rửa tay khô sát khuẩn cho nhân dân trên địa bàn để chủ động phòng chống đại dịch Covid-19.

Phát khẩu trang và lọ gel dung dịch rửa ta khô cho nhân dân ở xã Ea Tul

Với thông điệp "Nếu bạn cần hãy lấy một túi khẩu trang và một bình nước sát khuẩn, nếu bạn có rồi hãy nhường cho người khác", trong đợt này, Đoàn Thanh niên xã Ea Tul và các tổ chức đoàn thể của xã đã cấp phát miễn phí 2.000 chiếc khẩu trang và 130 lọ gel nước rửa tay khô sát khuẩn cho đồng bào tại buôn Sah A và buôn Tu. Như vậy đến nay xã Ea Tul đã cấp phát phát tổng cộng 3.100 chiếc khẩu trang, 180 chai và lọ gel nước rửa tay khô và 10 lít dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho đồng bào phòng chống dịch bệnh. Trong đó số khẩu trang và gel rửa tay khô do Đoàn Thanh niên xã Ea Tul phối hợp với các tổ chức đoàn thể của xã vận động từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm hướng về cộng đồng với tổng kinh phí hơn 6,1 triệu đồng. Dự kiến thời gian tới Đoàn Thanh niên xã Ea Tul tiếp tục phối hợp tổ chức cấp phát thêm 1.000 chiếc khẩu trang và khoảng 100 lọ gel rửa tay khô sát khuẩn cho đồng bào ở buôn Sah B và buôn Hra B.

Bên cạnh việc cấp phát khẩu trang và gel rửa tay sát khuẩn cho nhân dân, các bạn đoàn viên-thanh niên xã Ea Tul còn tuyên truyền những biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiến hành tư vấn, hướng dẫn cho nhân dân tải ứng ụng NCOVI (phần mềm khai báo y tế phòng chống Covid-19 trên điện thoại) để thực hiện khai báo y tế, theo dõi, và cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn