Đoàn Thanh niên xã Quảng Hiệp tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác (20/05/2020)

Sáng ngày 19/5/2020 Đoàn Thanh niên xã Quảng Hiệp đã tổ chức chương trình mít tinh kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Đoàn thanh niên xã Quảng Hiệp trao Giấy khen cho các cá nhân

Tham gia chương trình lần này các đại biểu đã cùng nhau ôn lại cuộc đời, thân thế và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời đánh giá lại những hoạt động, phong trào thi đua của Đoàn Thanh niên xã Quảng Hiệp trong việc học tập và làm theo tấm gương mẫu mực Bác trong thời gian qua. Qua đó Ban chấp hành Đoàn Thanh niên xã Quảng Hiệp đã tiến hành tuyên dương 05 cán bộ đoàn và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những cán bộ đoàn và thanh niên tiêu biểu trong việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác và rèn luyện, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực, năng động trong công tác Đoàn và các hoạt động tình nguyện "vì cuộc sống cộng đồng" ở địa phương.

 Nhân dịp này Ban chấp hành Đoàn Thanh niên xã Quảng Hiệp đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 60 thanh niên hiện là học sinh trường THCS Phan Đình Phùng ./.

 

 

-S.Pa-

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn