Đội cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông tại trường THPT Cư M’gar (11/11/2020)

Sáng ngày 09/9/2020, Đội CSGT - TT Công an huyện Cư M'gar phối hợp với Trường THPT Cư M'gar tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ.

Buổi tuyên truyền đã thu hút 1.958 cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông đã truyền tải một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ năm 2008; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và tình hình, nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông còn giao lưu với học sinh thông qua phần thi trả lời câu hỏi nhận thức. Đội CSGT - TT đã tặng 05 chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho học sinh tham gia giao lưu và trả lời đúng câu hỏi của chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm an toàn giao thông 2020 với chủ đề "Đã uống rượu bia - Không lái xe" đồng thời góp phần thực hiện các mục tiêu về TTATGT của lực lượng CAND. Hiện nay, Công an huyện Cư M'gar tiếp tục tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông tại các xã và các trường học trên địa bàn huyện nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân, góp phần kiềm giảm tai nạn giao thông./.

Công Phong