Đội công tác xã hội huyện Cư M'gar tích cực trong các hoạt động từ thiện-nhân đạo (09/10/2017)

Những năm qua, Đội công tác xã hội huyện Cư M'gar đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác từ thiện-nhân đạo, góp phần giúp hộ nghèo trên địa bàn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Các thành viên Đội công tác xã hội huyện tổ chức các gian hàng trò chơi cho trẻ em buôn H'Mông

Được thành lập từ năm 2012, ban đầu Đội công tác xã hội huyện Cư M'gar có 40 thành viên. Với những hoạt động ý nghĩa và nhân văn vì cộng đồng xã hội - đến nay Đội công tác xã hội huyện Cư M'gar đã quy tụ được trên 250 thành viên. Từ năm 2012 đến nay các thành viên trong Đội công tác xã hội huyện tổ chức huy động tại chỗ từ việc tham gia bán bút, bán báo, bán quần áo, bán cà phê, thu hái cà phê được trên 100 triệu đồng và đã kịp thời hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện. Đồng thời, Đội công tác xã hội huyện Cư M'gar còn vận động và tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn huyện với số tiền và hiện vật trị giá 250 triệu đồng, cùng trên 15.000 quần áo các loại để hỗ trợ cho đồng bào nghèo, trẻ em vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt