Đội hình “tiếp sức mùa thi” đồng hành cùng thí sinh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 (11/08/2020)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 ở huyện Cư M'gar vừa kết thúc tốt đẹp. Góp phần vào sự thành công đó có sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện trong đội hình "tiếp sức mùa thi".

Phát các suất cơm, nước uống miễn phí cho các thí sinh

Để hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh, huyện Đoàn Cư M'gar đã thành lập 02 đội hình "tiếp sức mùa thi" với 45 thành viên phân công túc trực tại 02 điểm thi (trường THPT Lê Hữu Trác và trường THPT Cư M'gar). Với bầu nhiệt huyết của mình, đội hình "tiếp sức mùa thi" đã tư vấn, hướng dẫn cho các thi sinh làm thủ tục dự thi, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, giới thiệu các chỗ ở miễn phí, hỗ trợ cơm trưa, sữa, nước uống và phối hợp giữ gìn trật tự tại các điểm thi… Sau 02 ngày "tiếp sức mùa thi" các đoàn viên, thanh niên đã vận động các nguồn lực trong cộng đồng cấp phát miễn phí gần 900 suất cơm, 1.200 hộp sữa, 3.300 chai nước suối, 1.000 chiếc khẩu trang y tế, tư vấn hỗ trợ 70 chỗ ở miễn phí cho các thí sinh và người nhà thí sinh.

Được biết hoạt động "tiếp sức mùa thi" được huyện Đoàn Cư M'gar vận động tổ chức thường niên và đã kịp thời hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ tinh thần giúp các thí sinh vững tin đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia hàng năm ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn