Đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở thị trấn Ea Pốk (13/01/2020)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, vừa qua đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trường đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở địa bàn thị trấn Ea Pốk.

Đồng chí Nguyễn Đình Viên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà tết cho các đối tượng chính sách ở thị trấn Ea Pốk

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe các đối tượng, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo của huyện qua các thời kỳ, mong muốn các đối tượng luôn mạnh khỏe, cùng gia đình đón xuân vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, trong đó quà của tỉnh 01 triệu đồng, quà của huyện 500 nghìn đồng…

Được biết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, huyện Cư M'gar thành lập 14 đoàn công tác đi thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách và các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đối với gia đình chính sách, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, ra sức giáo dục con cháu, tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển toàn diện ./.

Công Phong