Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách ở xã Ea Kpam (12/02/2018)

Vừa qua đoàn công tác của huyện do đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các cơ quan đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn xã Ea Kpam.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà UBND xã Ea Kpam, Ban Chỉ huy quân sự xã, Công an xã, Ban quản lý hồ Buôn Joong và Trại giam Đắk Trung (Bộ Công an). Tại các điểm đến thăm và tặng quà, đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới…

Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc tết Trại Giam Dak Trung

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu ở thôn Tập Lập, thôn 3, thôn 7 và thôn 8 (xã Ea Kpam). Thay mặt đoàn công tác của huyện, đồng chí Trương Văn Chỉ đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt các gia đình chính sách. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy, giáo dục con cháu và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương./.

Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc tết gia đình ông Nguyễn Văn Thu

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn