Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Quảng Hiệp (29/07/2019)

Chiều ngày 25/07/2019 đoàn công tác số 05 của huyện do đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Quảng Hiệp.

Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thân nhân Mẹ VNAH Trương Thị Thi ở thôn Hiệp Lợi

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 09 đối tượng thương binh, người thờ cúng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt cho cấp ủy chính quyền địa phương, đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đởi sống và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến và hy sinh của các đối tượng và gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ khó khăn đối với các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn