10 đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar tham gia hiến máu trực tiếp tại bệnh viện (16/04/2020)

Do bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên các đợt hiến máu tập trung ở địa phương phải tạm hoãn, nhưng thời gian qua Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar đã tuyên truyền, vận động đoàn viên-thanh niên, cán bộ, chiến sỹ công an tích cực tự nguyện tham gia hiến máu để trao cơ hội cứu chữa cho các bệnh nhân.

Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar trao lại số tiền hỗ trợ khi hiến máu của các đoàn viên cho quỹ nhân đạo của bệnh viện

Với ý nghĩa nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, cuối tháng 03/2020 Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar đã có 10 đoàn viên-thanh niên trực tiếp đến tại Trung tâm Huyết học (Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên) để hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Qua kiểm tra có 100% đủ điều kiện tham gia hiến máu và số tiền được hỗ trợ khi hiến máu đã được các bạn đoàn viên-thanh niên ủng hộ lại cho quỹ "nhân đạo" của bệnh viện.

Hiện nay Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar tiếp tục làm việc làm việc với Trung tâm Huyết học (Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên) dự kiến tổ chức 01 đợt hiến máu tập trung tại đơn vị với số lượng khoảng 50 đoàn viên-thanh niên tham gia ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn