10 năm qua tổ chức Hội phụ nữ trong huyện đã vận động hội viên tiết kiệm được 20.868 kg gạo và gần 641,7 triệu đồng (12/06/2017)

Trong những năm qua, phong trào "Thực hành tiết kiệm theo gương Bác" trong các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư. Qua đó nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả đã góp phần giúp đỡ nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Điển hình là mô hình "hũ gạo tiết kiệm" và "ống tiền tiết kiệm".

Đến nay, 100% Chi hội phụ nữ trên địa bàn huyện đều tích cực tham gia hưởng ứng mô hình "hũ gạo tiết kiệm" và "ống tiền tiết kiệm". Sau 10 năm thực hiện các mô hình tiết kiệm, phụ nữ trên địa bàn huyện đã tiết kiệm được trên 20,8 tấn gạo và gần 641,7 triệu đồng. Từ đó đã kịp thời hỗ trợ cho gần 400 lượt hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tiêu biểu trong phong trào này có Hội LHPN xã Cư Dliê M'nông, xã Ea Kpam, thị trấn Quảng Phú.

Phát huy những thành quả đã đạt đư­­ợc trong thời gian qua, hiện nay Hội LHPN huyện Cư M'gar đang tiếp tục tuyên truyền, vận động  đẩy mạnh phong trào "Thực hành tiết kiệm theo gương Bác", để đưa phong trào thực hành tiết kiệm thật sự trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong trên địa bàn ./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn