Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar tặng 62 suất quà tết từ kinh phí “Hũ gạo người nghèo” (06/02/2018)

Trong hai ngày 05 và 06/02, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M'gar đã tổ chức tặng 62 suất quà tết cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại buôn kết nghĩa buôn Pốk B (TT Ea Pốk), buôn Cuôr (xã Ea M'droh), Tổ dân phố 5 (TT Quảng Phú) nơi đơn vị đứng chân và 18 chiến sĩ lực lượng dân quân cơ động, dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, trị giá gần 27 triệu đồng.

Nhằm khơi dậy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tinh thần tương thân, tương ái, góp phần củng cố lòng tin trong nhân dân đối với Đảng, Nhà nước  và Quân đội, làm cho nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; xây dựng mối quan hệ gắn bó máu thịt với nhân dân, thắm tình đoàn kết quân-dân. Số kinh phí mua quà tặng được cán bộ, chiến sĩ lực lượng quân sự huyện quyên góp từ phong trào tiết kiệm "Hũ gạo người nghèo", học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Bộ CHQS tỉnh phát động. Những năm qua, phong trào tiết kiệm quyên góp ủng hộ người nghèo của Ban CHQS huyện đã lan toả sâu rộng.

Ban CHQS huyện Cư M'gar tặng quà tại buôn kết nghĩa buôn Pốk B, TT Ea Pốk

Ngoài tặng quà dịp lễ tết, Ban CHQS huyện Cư M'gar còn hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, tư liệu sản xuất… cho các gia đình khó khăn tại buôn kết nghĩa bằng nguồn tiết kiệm từ "Hũ gạo người nghèo", qua đó đã có nhiều hộ được giúp đỡ vươn lên thoát nghèo, tạo thế trận lòng dân vững chắc.

Hoạt động tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã kịp thời động viên và góp phần chia sẻ những khó khăn của người nghèo trong những ngày tết đến xuân về.

Trung Hải

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn