Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Y Thét Niê ở xã Cư DliêM'nông (27/08/2020)

Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar vừa tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Y Thét Niê ở Công đoàn cơ sở xã Cư DliêM'nông.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình Anh Y Thék Niê

Ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng theo mô hình nhà cấp 04, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, có diện tích sử dụng 50m2, tổng trị giá công trình 160 triệu đồng. Trong đó Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm Công đoàn". Được biết đoàn viên Y Thét Niê có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhiều năm nay cả 04 thành viên trong gia đình phải sinh sống trong ngôi nhà gỗ xập xệ đã bị xuống cấp nhưng không có điều kiện để sửa chữa hay xây dựng mới…

Như vậy từ đầu năm 2020 đến nay Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar đã hỗ trợ xây dựng được 07 ngôi nhà từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" của huyện. Hiện nay Liên đoàn Lao động  huyện Cư M'gar tiếp tục khảo sát các trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" nhằm hỗ trợ đoàn viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn