Bế giảng lớp Đối tượng Đảng khóa II năm 2018 (02/07/2018)

Sau 5 ngày học tập nghiêm túc, chiều ngày 29/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã tổ chức buổi bế giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2018.

Qua kiểm tra đánh giá kết quả học tập, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 41/136 học viên đạt loại khá chiếm tỉ lệ 30.14%, 15 học viên đạt loại giỏi chiếm tỉ lệ 11.03%. Đây là lớp học đầu tiên, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cho học viên làm bài thu hoạch bằng hình thức thi trắc nghiệm và tự luận với 4 bộ đề khác nhau.

Học viên làm bài thu hoạch

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Hỏa Tiễn – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên đạt được trong quá trình học tậpđồng thời đề nghị các học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện hơn nữa về phẩm chất, đạo đức, lối sống; vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Lý