Chi hội Phụ nữ thôn 8 xã Cư DliêM'nông ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ khỏe đẹp – nuôi dạy con tốt” (04/03/2020)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 08/03, vừa qua Chi hội Phụ nữ thôn 8 xã Cư DliêM'nông đã tổ chức lễ ra mắt thành lập câu lạc bộ "Phụ nữ khỏe đẹp - nuôi dạy con tốt".

Hội phụ nữ xã chúc mừng Câu lạc bộ

Tham gia câu lạc bộ có 55 thành viên tham gia, chị Nguyễn Thị Thư - Chi hội trưởng phụ nữ làm chủ nhiệm. Tại buổi lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua qui chế hoạt động và hướng dẫn các thành viên tham gia đăng ký thực hiện các tiêu chí để xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây là một trong những mô hình thực hiện đề án "Giáo dục 05 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt", đồng thời là nơi để các thành viên trong câu lạc bộ trao đổi kiến thức pháp luật, chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm trong việc chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai, cho con bú; nuôi con bằng sữa mẹ; giáo dục kỹ năng sống; nuôi dạy con tốt; kỹ năng xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc…

Như vậy đến nay Hội LHPN xã Cư DliêM'nông đã tuyên truyền, vận động và tổ chức ra mắt thành lập được 06 mô hình câu lạc bộ "Phụ nữ khỏe đẹp – nuôi dạy con tốt" ở các Chi hội. Từ nay đến cuối năm 2020 Hội LHPN xã Cư DliêM'nông phấn đấu có 100% Chi hội phụ nữ thôn-buôn có mô hình câu lạc bộ "Phụ nữ khỏe đẹp – nuôi dạy con tốt" ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn