Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Cư M'gar khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 2.500 lượt người (10/08/2017)

Trong những năm qua, Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Cư M'gar đã phát huy vai trò tiên phong của thanh niên và đội ngũ y bác sỹ trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đặc biệt vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Các y, bác sỹ Chi hội thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người dân buôn H'mông, xã Ea Kiết

Giai đoạn từ năm 2014 đến nay, Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Cư M'gar đã phối hợp với các nhóm từ thiện tổ chức được 06 đợt hành trình về cộng đồng. Qua đó đã khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 2.500 lượt đồng bào nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn. Không chỉ thực hiện hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào, Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Cư M'gar còn tích cực trong công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe, tư vấn và hướng dẫn cho đồng bào các phương thức phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư.

Được biết đến nay, Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Cư M'gar đã thu hút được hơn 50 thành viên gồm các y, bác sỹ và y tá ở các thôn, buôn trong huyện tham gia hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn