Chương trình “Lục lạc vàng-kết nối những miền quê” tổ chức ghi hình và trao bò cho 06 hộ nghèo ở xã Cư M'gar (10/08/2017)

Ngày 09/8/2017, chương trình truyền hình thực tế "Lục lạc vàng - kết nối những miền quê" (phát sóng trên VTV1 và một số đài PT-TH địa phương) do Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Lasta thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đã tiến hành ghi hình và tổ chức trao tặng bò cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo ở xã Cư M'gar.

Các hộ được nhận bò của chương trình Lục lạc vàng

Tại buổi ghi hình, chương trình "Lục lạc vàng - kết nối những miền quê" đã trao tặng 06 cặp bò giống cho 06 gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Cư M'gar. Đó là: Gia đình chị Ngô Thị Lành (thôn 6); gia đình chị H'Êc Êban (buôn Húk B); gia đình anh Y Clô Niê (buôn B'ling); gia đình chị H'My Bya (buôn Trấp); gia đình anh Y Ương Niê và gia đình anh Y Wăn Niê (đều ở buôn Húk A). Ngoài việc trao tặng bò cho các hộ gia đình để tổ chức chăn nuôi, xây dựng phát triển kinh tế gia đình, chương trình còn trao tặng cho mỗi gia đình 1,2 triệu đồng để hỗ trợ làm chuồng trại, phối giống cho bò và một số phần quà ý nghĩa khác.

Được biết trước đó, chương trình truyền hình thực tế "Lục lạc vàng - kết nối những miền quê" cũng đã tiến hành ghi hình và trao tặng 06 cặp bò cho 06 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Ea M'dróh ./.

H Xiu

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn