Chương trình “San sẻ yêu thương” tại xã Ea Drơng (25/05/2020)

Hội LHTN huyện Cư M'gar phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện, chùa Hoa Nghiêm (thị trấn Quảng Phú) và đoàn từ thiện Trường Lạc (thành phố Hồ Chí Minh) vừa tổ chức Chương trình "San sẻ yêu thương" hưởng ứng Chương trình 01 triệu ly sữa cho thiếu nhi và hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Ea Drơng.

Tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Ea Drơng

Tại chương trình lần này các đơn vị đã tổ chức trao tặng tổng cộng 500 suất quà, trong đó 300 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và 200 suất quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã. Các phần quà tặng cho các em học sinh gồm có cặp sách, 10 cuốn vở viết, sữa, bánh kẹo. Còn quà dành tặng cho các hộ nghèo với mỗi suất gồm có 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, đường, nước tương, quần áo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động tình nghĩa này trị giá khoảng 160 triệu đồng do đoàn từ thiện Trường Lạc thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của Hội LHTN huyện Cư M'gar và các đơn vị, nhà hảo tâm trong việc chung tay Vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó kịp thời san sẻ yêu thương và những khó khăn, thiếu thốn, giúp các em học sinh và hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số từng bước vươn lên ổn định cuộc sống sau mùa đại dịch Covid-19 ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn