Chương trình “vui Tết Trung thu” tại xã Ea Kiết và xã Ea Kuếh (16/09/2019)

Vừa qua huyện Đoàn Cư M'gar đã phối hợp với Công ty cổ phần bánh Givral (thành phố Hồ Chí Minh), hội từ thiện Nắng Ấm Cao Nguyên và các nhóm từ thiện ở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "vui tết trung thu" tại địa bàn xã Ea Kiết và xã Ea Kuếh.

Trẻ em xã Ea Kiết xem trình diễn múa lân

Chương trình đã tổ chức trao tặng 700 suất quà trung thu cho các em thiếu niên-nhi đồng ở xã Ea Kiết và xã Ea Kuếh (xã Ea Kiết 500 suất, xã Ea Kuếh 200 suất). Mỗi suất quà trị giá 200.000đ gồm có: bánh trung thu, sữa, mì tôm, lồng đèn, quần áo. Bên cạnh được nhận các suất quà ý nghĩa, các em thiếu niên-nhi đồng 02 xã còn được xem trình diễn các tiết mục múa lân vui nhộn.

Ngoài việc tổ chức chương trình "vui tết trung thu" tại địa bàn xã Ea Kiết và xã Ea Kuếh - Công ty cổ phần bánh Givral (thành phố Hồ Chí Minh), hội từ thiện Nắng Ấm Cao Nguyên và các nhóm từ thiện ở thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng 14 phần quà cho các hộ gia đình nghèo và 60 suất quà cho các em thiếu niên-nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Hiệp Lợi xã Quảng Hiệp. Các suất quà gồm có: gạo, mì tôm, nước mắm, bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác (các suất quà có trị giá từ 70.000đ đến hơn 300.000đ) ./.

 

 

-S.Pa-

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn