Chương trình Hành trình đỏ và Chiến dịch những “Giọt hồng Tây Nguyên” năm 2020 ở huyện Cư M'gar (02/07/2020)

Theo kế hoạch - Chương trình Hành trình đỏ lần thứ VII và Chiến dịch những "Giọt hồng Tây Nguyên" năm 2020 ở huyện Cư M'gar sẽ diễn ra vào 21/07/2020 tại Trung tâm Văn hóa và thể thao huyện.

Để thực hiện thành công Chương trình, hiện nay huyện Cư M'gar đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, CNVC-LĐ và các tầng lớp nhân dân về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện theo phương châm "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Dự kiến huyện Cư M'gar sẽ tuyên truyền và tư vấn cho khoảng 2.000 lượt người về công tác hiến máu nhân đạo, vận động ít nhất khoảng 50 người tham gia đăng ký vào các câu lạc bộ hiến máu tình nguyện để sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người. Chỉ tiêu năm nay huyện Cư M'gar sẽ vận động trên 1.000 người tham gia đăng ký hiến máu nhân đạo, dự kiến thu về trên 800 đơn vị máu.

Được biết năm 2019 huyện Cư M'gar đã vận động tổ chức được 02 đợt hiến máu tình nguyện và đã thu trên 1.900 đơn vị máu để tổ chức các hoạt động cứu người ./.

H'Xiu ÊBan