Cơ sở in Nguyên Chương tặng giống vật nuôi và 102 suất quà Tết cho các gia đình khó khăn (07/02/2018)

Ngày 06/02 Cơ sở in Nguyên Chương (địa chỉ tại số nhà 115, đường Hùng Vương, TT Quảng Phú) đã phối hợp với Ủy ban nhân dân TT Ea Pốk và Ủy ban nhân dân xã Ea M'droh tổ chức trao tặng 102 suất quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn tại các thôn buôn của hai địa phương nói trên. Ngoài ra, Cơ sở in Nguyên Chương còn tặng một cặp dê sinh sản trị giá 4,5 triệu đồng cho gia đình ông Tưởng Xuân Ứng (SN 1950) trú tại buôn Ea M'droh, xã Ea M'droh thuộc đối tượng chính sách tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa tạm bợ. Tổng số tiền mua quà tặng và dê giống trị giá trên 35 triệu đồng.

Cơ sở in Nguyên Chương tặng 102 suất quà dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Anh Nguyễn Văn Chương (chủ Cơ sở in Nguyên Chương) chia sẻ: "Gia đình chúng tôi tiết kiệm mọi chi phí trong năm qua để mua quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, với mong muốn từ những món quà nhỏ sẽ phần nào chia sẻ những khó của bà con, tạo niềm động viên, khích lệ để các gia đình bước sang năm mới phấn đấu chăm lo sản xuất phát triển kinh tế".

Được biết, Cơ sở in Nguyên Chương còn có dự định năm 2018 sẽ phối hợp với chính quyền địa phương, rà soát một số hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để xây dựng mô hình tặng giống vật nuôi, cây trồng, phân bón… để tạo công ăn việc làm cho các hộ nghèo, giúp bà con có tư liệu sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trung Hải

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn