Công an huyện Cư M'gar điều động 10 công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã (06/12/2019)

Chiều ngày 05/12/2019 đồng chí Nay H'Nan – Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Trung Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện đã về tham dự lễ công bố quyết định điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã do Công an huyện Cư M'gar đã tổ chức.

Lãnh đạo công an huyện trao Quyết định điều động của Giám đốc Công an tỉnh cho các chiến sỹ

Tại buổi lễ - thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo Công an huyện Cư M'gar đã công bố và trao quyết định điều động 10 đồng chí công an chính quy (đang công tác tại Công an huyện) về đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó công an các xã: Ea Kpam, Ea Kuếh, Cư Suê, Quảng Hiệp, Ea Tar và xã Ea M'dróh. Trong đó có 05 đồng chí đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã và 05 đồng chí đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã, đặc biệt có 01 đồng chí Trưởng công an là nữ (xã Ea Kpam). Như vậy đến nay Công an huyện Cư M'gar đã điều động tổng cộng 27 đồng chí công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an ở 09 xã theo đúng quy định.

Nhân buổi lễ công bố quyết định, đại diện cấp ủy, chính quyền và lãnh đạo Công an huyện Cư M'gar đã chúc mừng các đồng chí công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh công an xã lần này. Đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới cần tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong sinh hoạt và công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các chức trách, nhiệm vụ được giao ./.

-S.Pa-