Công an huyện Cư M'gar thu giữ 40 xe máy độ chế (03/11/2017)

Qua công tác tuần tra, kiểm soát, từ năm 2016 đến nay Đội cảnh sát giao thông-trật tư cơ động (Công an huyện) đã kịp thời phát hiện thu giữ 40 chiếc xe máy vi phạm các quy định về thay đổi mẫu mã, độ chế, trong đó phần lớn tại các địa bàn vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, có nhiều xe chỉ còn khung xe và máy, gây mất an toàn khi tham gia giao thông… .

Cũng trong thời gian này, lực lượng cảnh sát giao thông (Công an huyện) còn phát hiện và xử lý gần 50 trường hợp xe công nông vi phạm về độ chế và buộc phải tháo bỏ những bộ phận độ chế đưa xe trở về hiện trạng ban đầu.

Xe mô tô và các phương tiện độ chế khác khi tham gia giao thông luôn tiềm ẩn những tai nạn khó lường cho người điều khiển và cả người tham gia giao thông./.

S.Pa

@ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK