Công an huyện Cư M'gar tổ chức “đêm hội trăng rằm” tại buôn Sút M'đưng xã Cư Suê (16/09/2019)

Tối ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 Âm lịch) Công an huyện Cư M'gar đã tổ chức chương trình "đêm hội trăng rằm" tại buôn Sút M'đưng xã Cư Suê (buôn kết nghĩa với đơn vị).

Trao phần thưởng cho thiếu nhi tham gia trò chơi

Tham gia đêm hội các em thiếu niên-nhi đồng buôn Sút M'đưng xã Cư Suê rất hào hứng và thích thú khi được xem trình diễn múa lân, múa rồng, tham gia văn nghệ và các trò chơi dân gian, được nhận những phần quà từ chị Hằng, chú Cuội, được nghe cán bộ, chiến sỹ Công an huyện kể sự tích Trung thu đêm rằm. Nhân dịp này Công an huyện Cư M'gar đã trao tặng 200 chiếc lồng đèn trung thu và bánh kẹo cho các em thiếu niên-nhi đồng trong buôn (trị giá khoảng 06 triệu đồng). Đồng thời trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trong buôn (bình quân mỗi suất quà trị giá 200 đồng). Tổng kinh phí tổ chức thực hiện chương trình "đêm hội trăng rằm" tại buôn Sút M'đưng xã Cư Suê khoảng 10 triệu đồng (do các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tham gia đóng góp).

Việc Công an huyện Cư M'gar tổ chức chương trình "đêm hội trăng rằm" đã giúp cho các em thiếu niên-nhi đồng buôn Sút M'đưng xã Cư Suê có sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời qua đó động viên, khuyến khích các em ra sức thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn