Gặp mặt kiều bào và thân nhân kiều bào tiêu biểu nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018 (12/02/2018)

Vừa qua, UBMTTQ Việt Nam và Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài huyện Cư M'gar đã tổ chức buổi gặp mặt kiều bào và thân nhân kiều bào tiêu biểu nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí H' Hoa Ayun - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con kiều bào và thân nhân kiều đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, bà con kiều bào và thân nhân kiều bào tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, tích cực tham gia đóng góp xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp và văn minh…

Trao tặng quà cho kiều bào và thân nhân kiều bào tiêu biểu

Hoạt động gặp mặt kiều bào và thân nhân kiều bào là hoạt động thường niên của Đảng bộ, chính quyền huyện Cư M'gar mỗi dịp tết đến, xuân về. Ngoài việc giao lưu, thăm hỏi đời sống của kiều bào và thân nhân kiều bào - hoạt động này còn là dịp để Đảng bộ, chính quyền địa phương chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của kiều bào và thân nhân kiều bào trong cuộc sống. Nhân dịp này huyện Cư M'gar đã trao tặng 15 suất quà với trị giá 03 triệu đồng cho kiều bào và thân nhân kiều bào tiêu biểu trên địa bàn của huyện./.

H'Xiu

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn