Gặp mặt, trao quà Tết cho hộ nghèo ở buôn Kna B xã Cư M'gar (22/01/2020)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, vừa qua Văn phòng UBND-HĐND huyện, Ban Quản lý dự án huyện, Phòng Dân tộc huyện và trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (xã Quảng Hiệp) đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết cho các hộ nghèo ở buôn Kna B xã Cư M'gar (buôn kết nghĩa với các đơn vị).

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà tết cho các hộ nghèo

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc đồng bào chuẩn bị đón xuân năm mới hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời trao tặng 01 con bò cái sinh sản (trị giá 11 triệu đồng) cho gia đình anh Y Joa Niê (hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn) và 11 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo (mỗi suất trị giá 500.000 đồng)...

Được biết buôn Kna B (xã Cư M'gar) kết nghĩa với Văn phòng UBND-HĐND huyện, Ban Quản lý dự án huyện, Phòng Dân tộc huyện và trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi từ năm 2004. Hàng năm các đơn vị thường xuyên cắt cử cán bộ về buôn nắm bắt tình hình, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, giúp đồng bào phát triển kinh tế và tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo nhân các dịp lễ, Tết ./.

.

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn