Hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020) (20/08/2020)

Ngày 17/8/2020 Công an huyện Čư M'gar đã tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện, Công an tỉnh qua các thời kỳ và cán bộ Công an hưu trí trên địa bàn huyện Čư M'gar, tỉnh Đắk Lắk nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020) do đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tuấn – Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn cùng các tổ chức đoàn thể Công an huyện (Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ - Công đoàn).

Tổ chức thăm và Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện, Công an tỉnh qua các thời kỳ và cán bộ Công an hưu trí trên địa bàn TT. Quảng Phú, TT. Ea Pôk, xã Ea H'đing, xã Quảng Tiến và xã Cư Suê. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các Mẹ, các đồng chí  đối với sự nghiệp xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân và kính chúc các Mẹ, các đồng chí và gia đình luôn khỏe mạnh, sống lạc quan, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và  phát huy những truyền thống cách mạng của lực lượng Công an nhân dân góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống của nhân dân. 

Trước những tình cảm tốt đẹp và những món quà ý nghĩa của Công an tỉnh, Công an huyện các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện, Công an tỉnh qua các thời kỳ và cán bộ Công an hưu trí trên địa bàn huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an huyện Čư M'gar và mong rằng các thế hệ đi sau sẽ viết tiếp những trang vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân.

Cũng trong dịp này, Công an huyện đã ủy quyền cho Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với 64 đồng chí là cán bộ Công an hưu trí, nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2016-2020. Tổng kinh phí đợt hoạt động là 35.200.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí của Bộ Công an và Công an tỉnh Đắk Lắk.

Hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc và thể hiện sự tri ân sâu sắc của các cấp Công an và các tổ chức đoàn thể (Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ - Công đoàn) trong đơn vị đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện, Công an tỉnh qua các thời kỳ và cán bộ Công an hưu trí đã nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn./.

                                                        Hoàng Trung Kiên – Công an huyện

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn