Hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng hưởng ứng Chiến dịch Hành quân xanh năm 2020 (29/07/2020)

Vừa qua tại buôn H'ring xã Ea H'đing, Công an huyện Cư M'gar phối hợp với Chi hội Thầy thuốc trẻ của huyện và Công ty TNHH dược phẩm Tân Thái Dương Asia (thành phố Buôn Ma Thuột) đã tổ chức các chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng hưởng ứng Chiến dịch hành quân xanh năm 2020.

Trong chương trình lần này, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Cư M'gar đã tiến hành xác minh, lập hồ sơ cấp giấy chứng minh lưu động cho 17 công dân ở buôn H'ring, trong đó có 02 trường hợp cấp mới, 05 trường hợp cấp lại và 10 trường hợp cấp đổi. Còn các tình nguyện viên Chi Hội thầy thuốc trẻ của huyện tiến hành thăm khám, tư vấn kiến thức, kỹ năng phòng tránh một số bệnh thường gặp, hướng dẫn đồng bào giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường để phòng chống dịch bệnh và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 300 người dân. Chương trình lần này ở buôn H'ring (xã Ea H'đing) còn trao tặng 100 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, 100 suất quà cho các em học nghèo vượt khó học giỏi, 100 suất quà đối với các đối tượng già yếu và 06 suất quà cho các gia đình chính sách cùng hơn 300 bộ quần, áo cho các đối tượng với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Đây là chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Hoạt động xung kích tình nguyện của tại buôn H'ring (xã Ea H'đing) đã kịp thời chăm lo sức khỏe cho đồng bào, đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, xây dựng phong cách và hình ảnh người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn