Hoạt hướng về cơ sở chung sức vì cộng đồng tại Buôn Yao, xã Ea Tul (30/03/2021)

Vừa qua, Công an tỉnh Đắk Lắk, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cùng với các đơn vị nhà tài trợ đã tổ chức hoạt động hướng về cơ sở chung sức vì cộng đồng tại Buôn Yao, xã Ea Tul.

Chạy đồng hành hưởng ứng phông trào "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"

Trong hoạt động hướng về cơ sở chung sức vì cộng đồng, Công an tỉnh Đắk Lắk, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cùng với các đơn vị nhà tài trợ đã làm 1 sân bóng chuyền bê tông cho buôn Yao, quét dọn khu vực nhà cộng đồng của buôn và trồng cây xanh xung quanh để tạo bóng mát, trao tặng 60 suất quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của buôn Yao, buôn Triă, buôn Hra A, buôn Tu, buôn Pơr, buôn Knia, tổ chức chiếu phim tuyên truyền về phòng chống tín dụng đen cho nhân dân, giao lưu bóng đá với thanh niên xã Ea Tul,.... Tổng kinh phí thực hiện hoạt động hướng về cơ sở chung sức vì cộng đồng là trên 65 triệu đồng do các đơn vị tự quyên góp và vận động ủng hộ.

Đây là hoạt động rất thiết thực đối với nhân dân xã Ea Tul, góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả với đồng bào nơi đây, từ đó tăng cường hơn nữa mối đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng công an nhân dân với người dân, xây dựng và lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân "vì nhân dân phục vụ"./.

H'Xiu 29.3.1

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn