Hội LHPN xã Ea Kuếh vận động ra mắt câu lạc bộ phụ nữ vui khỏe đẹp bảo vệ môi trường (04/07/2020)

Vừa qua Hội LHPN xã Ea Kuếh đã vận động tổ chức ra mắt thành lập Câu lạc bộ phụ nữ vui khỏe đẹp bảo vệ môi trường với gần 100 thành viên tham gia.

Ra mắt Câu lạc bộ

Xã Ea Kuếh là địa bàn xa trung tâm huyện, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao, địa phương chưa có bãi rác tập trung, cùng với đó một số người dân chưa có ý thức tốt trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, nên vấn đề rác thải sinh hoạt còn khá tùy tiện, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn. Vì vậy việc Hội LHPN xã Ea Kuếh vận động ra mắt thành lập Câu lạc bộ phụ nữ khỏe đẹp, bảo vệ môi trường sẽ góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng trong việc chung tay hành động vì môi trường sống cộng đồng. Câu lạc bộ không những là nơi tập hợp các thành viên phụ nữ để tổ chức thực hiện các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao mà còn đóng vai trò là các tuyên truyền viên ở khu dân cư trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Sau buổi lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ phụ nữ vui khỏe đẹp bảo vệ môi trường xã Ea Kuếh đã ra quân thực hiện tổng vệ sinh tại khu vực trung tâm xã ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn