Hội LHPN xã EaTar tổ chức lễ ra mắt 11 mô hình “Đoạn đường phụ nữ tự quản” (07/09/2017)

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình "05 không 03 sạch" gắn với phong trào cả nước thi đua xây dựng nông thôn mới - vừa qua Hội LHPN xã EaTar đã tổ chức lễ ra mắt 11 mô hình "Đoạn đường phụ nữ tự quản".

Các Chi hội nhận biển phụ nữ tự quản gắn trên các tuyến đường

11/11 Chi hội phụ nữ ở xã EaTar đã trực tiếp đảm nhận 11 đoạn đường trên địa bàn xã với tổng chiều dài 6,4 km, trong đó đoạn đường dài nhất 800 mét và ngắn nhất 400 mét. Tại buổi lễ ra mắt, Hội LHPN xã EaTar đã thông qua quy chế hoạt động mô hình "Đoạn đường phụ nữ tự quản", đồng thời tổ chức gắn biển trên các tuyến đường. Định kỳ một tháng một lần, cán bộ-hội viên phụ nữ sẽ ra quân và tổ chức vận động người thân trong gia đình cùng bà con trên các tuyến đường tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải. Sau lễ ra mắt, cán bộ-hội viên phụ nữ ở xã EaTar đã tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh trên các tuyến đường do Chi hội mình đảm nhận.

Cán bộ, hội viên phụ nữ ra quân tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường

Việc ra mắt và xây dựng mô hình "Đoạn đường phụ nữ tự quản" nhằm giúp cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã EaTar nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Từ đó tự giác thực hiện và giữ gìn các tuyến đường cho sạch đẹp, góp phần cùng địa phương hoàn thành tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới ./.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt