Hội nghị tập huấn công tác phòng chống tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm và bệnh tay-chân-miệng (08/11/2019)

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Cư M'gar phối hợp với Trung tâm y tế huyện vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng chống tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm và bệnh tay-chân-miệng cho các trường học trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn phòng chống tai nạn thương tích

Tham gia hội nghị tập huấn lần này, Ban Giám hiệu các trường học và nhân viên y tế học đường ở các trường mầm non và THCS trên địa bàn huyện đã được giới thiệu, tìm hiểu các nguyên nhân, cách phòng chống tai nạn thương tích đối với các em học sinh; vấn đề ngộ độc thực phẩm và cách phòng chống ngộ độc thực phẩm; các văn bản quy phạm pháp luật về công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm; nội dung kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các bếp ăn tập thể; nguyên nhân, cách nhận biết và các phương pháp khử khuẩn phòng chống bệnh tay-chân-miệng cho học sinh.

Hội nghị lần này đã giúp cho các trường học trên địa bàn huyện nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc phòng chống tai nạn thương  tích, ngộ độc thực phẩm và bệnh tay-chân-miệng, tạo được môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh để các em học sinh được vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần ./.

H Xiu