Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX (11/01/2018)

Sáng ngày 11/01/2018 tại nhà văn hóa xã Ea Tul, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí Y Nhuần Bya - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Mục sư Y Ky Êban - Chi hội Tin lành xã Ea Tul đã có buổi tiếp xúc với khoảng 100 cử tri ở 03 xã Ea Tul, Cư DliêM'nông và xã Ea Kpam sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Y Nhuần Bya - Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt cho các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa IX. Cử tri ở các địa bàn rất phấn khởi trước thành công của kỳ họp, đặc biệt là các các thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh trong năm 2017. Ngoài ra, cử tri cũng đã kiến nghị các đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề mà nhân dân hiện đang quan tâm như: Chính sách giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhất là sinh viên người đồng bào dân tộc thiểu số; đẩy mạnh các biện pháp quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm; việc mãi lộ của cảnh sát giao thông Đắk Lắk; công tác thu ngân sách ở địa phương; chính sách hỗ trợ trong chăn nuôi; vấn đề ô nhiễm môi trường nông thôn; công tác đầu tư xây dựng trường mầm non; vấn đề quản lý giống cây trồng trên địa bàn…

Cử tri tham gia buổi tiếp xúc đã được đại biểu HĐND tỉnh và các cơ quan chuyên môn huyện Cư M'gar trực tiếp trả lời một số kiến nghị. Đối với các ý kiến vượt thẩm quyền, sẽ được các đại biểu tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời cử tri trong thời gian tới ./.

Công Phong

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn