Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Cư M'gar (07/09/2020)

Phòng Tư pháp huyện Cư M'gar vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật tại xã Cư M'gar.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham gia hội nghị lần này, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động và các tổ chức Hội-đoàn thể, thành viên các tổ hòa giải ở xã Cư M'gar đã được tìm hiểu, nghiên cứu một số nội dung chính của Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng chống tham nhũng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Qua đó đã kịp thời cung cấp thông tin, giúp cho ngũ cán bộ, công chức, người lao động và các tổ chức Hội-đoàn thể, thành viên các tổ hòa giải ở xã Cư M'gar nắm rõ một số luật mới ban hành để từ đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cho quần chúng nhân dân, giúp nhân dân nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm 2020, Phòng Tư pháp huyện Cư M'gar sẽ tiếp tục tổ chức thêm 06 buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật tại các địa bàn: Xã Ea H'đinh, Ea Tul, Ea M'dróh, Ea Tar, Ea M'nang và thị trấn Quảng Phú   ./.

H'Xiu ÊBan