Hội thi nông dân HTX Quyết Tiến đua tài chào xuân 2020 (31/12/2019)

Hợp tác xã Nông nghiệp và dịch vụ Quyết Tiến (xã Quảng Hiệp) vừa tổ chức thành công hội thi "Nông dân hợp tác xã Quyết Tiến đua tài chào xuân 2020".

Các đội tham gia phần thi trắc nghiệm

03 đội tham gia dự thi gồm: đội Dỗi Xanh, đội Hương Rừng, đội Cùng Tiến cùng nhau tranh tài ở 02 phần thi tiểu phẩm và thi trắc nghiệm. Ở phần thi tiểu phẩm - với thời gian 07 phút mỗi đội xây dựng và trình bày một tiểu phẩm phản ánh thực trạng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, xây dựng nông thôn mới… Đối với phần thi trắc nghiệm các đội trả lời các gói câu hỏi xoay quanh các vấn đề về chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh gây hại trên cây trồng, các quy định của pháp luật liên quan đến hợp tác xã… Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu, nên hội thi "Nông dân hợp tác xã Quyết Tiến đua tài chào xuân 2020" ở xã Quảng Hiệp đã diễn ra khá sôi nổi và hào hứng. Kết quả Ban tổ chức trao đã giải nhất cho đội Dỗi Xanh và giải nhì cho đội Hương Rừng.

Hội thi lần này là một trong những hoạt động thiết thực để các thành viên trong hợp tác xã Quyết Tiến (xã Quảng Hiệp) có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng hợp tác xã, đóng góp xây dựng nông thôn mới. Từ đó tô thắm truyền thống đoàn kết của các thành viên trong hợp tác xã, và là dịp để các thành viên thể hiện trí tuệ, tài năng sáng tạo nghệ thuật sau những ngày lao động vất vả./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn