Hội thi văn nghệ quần chúng “Tiếng hát cựu chiến binh” huyện Cư M'gar lần thứ VII năm 2019 (01/10/2019)

Hội Cựu chiến binh huyện Cư M'gar vừa tổ chức thành công hội thi văn nghệ quần chúng "Tiếng hát cựu chiến binh" lần thứ VII năm 2019.

Các Hội cựu chiến binh xã Ea Mdroh thể hiện tiết mục lời cây đàn tính

Với chủ đề "Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ" - hội thi lần này có 17 đội ở các xã-thị trấn tham gia với gần 200 diễn viên, ca sĩ không chuyên là cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn huyện. Các đội đã mang đến hội thi 33 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tập luyện và dàn dựng công phu, với các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, quân đội nhân dân và cựu chiến binh Việt Nam... Đây là những tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ phong trào văn nghệ quần chúng của Hội Cựu chiến binh ở các xã-thị trấn trên địa bàn huyện. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 24 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Trong đó giải nhất thể loại đơn ca được trao cho tiết mục Tiếng hát từ thành phố mang tên người của cựu chiến binh Phùng Văn Chín đơn vị xã Ea H'đing; giải nhất thể loại song ca được trao cho tiết mục Trường sơn đông, Trường sơn tây của cựu chiến binh Mai Đinh Phượng và Đàm Thị Oanh đơn vị xã Ea Drơng; giải nhất thể loại tốp ca được trao cho tiết mục Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân đơn vị thị trấn Quảng Phú…

Hội thi văn nghệ quần chúng "Tiếng hát cựu chiến binh" huyện Cư M'gar lần thứ VII năm 2019 là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, tạo niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời qua đó tiếp tục khơi dậy và thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở, nhất là vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn