Hội thi vẽ tranh hưởng ứng chương trình làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 (17/11/2020)

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), vừa qua, tại Trường THCS Ea Tul, xã Ea Tul, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội thi vẽ tranh hưởng ứng Chương trình làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

Trao giải thưởng cho các đội thi

Tham gia Hội thi có 7 đội đến từ 7 trường THCS đại diện cho 22 trường THCS trên địa bàn huyện Cư M'gar. Các đội dự thi trải qua hai phần thi gồm phần thi vẽ tranh và phần thi trả lời kiến thức. Ở phần thi vẽ tranh, mỗi đội sẽ có thời gian 90 phút để hoàn thành 1 bức tranh có chủ đề về bảo vệ môi trường và thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của bức tranh muốn thể hiện. Ở phần thi tìm hiểu kiến thức, mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên để tham gia trả lời 21 câu hỏi trên điện thoại thông minh (Smartphone) hoặc máy tính bảng với ứng dụng Kahoot. Kết thúc hai phần thi, BTC đã trao 7 giải thưởng cho các các đội dự thi. Giải nhất thuộc về đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Ea Kpam), giải nhì thuộc về đội trường THCS Hoàng Hoa Thám (xã Cư Dliê M'nông và trường THCS Ea Tul (xã Ea Tul),…. Bên cạnh các hoạt động chính của Hội thi, BTC còn tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường đến giáo viên và toàn thể các em học sinh, tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi hoạt náo, câu hỏi giành cho khán giả.

Hội thi vẽ tranh hưởng ứng chương trình làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 nhằm tuyên truyền sâu rộng tới giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng về lợi ích của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong các em học sinh, giúp các em thể hiện những tình cảm và trách nhiệm của mình về các vấn đề bảo vệ môi trường, từng bước xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp./.

H Xiu  17.11.2

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn