Huyện Cư M’gar: Hơn 1.200 lượt người được tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC (05/11/2020)

Trong những năm qua, Đội PCCC – CNCH (Công an huyện Cư M'gar) luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về PCCC cho cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn.

Cán bộ, chiến sỹ đội PCCC đang giới thiệu các tính năng và tác dụng bình chữa cháy cho các phật tử Chùa Hoa Nghiêm

Chỉ từ đầu năm 2020 đến nay Đội PCCC – CNCH (Công an huyện Cư M'gar) đã tổ chức được 05 buổi tuyên truyền,  phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC cho hơn 1.200 lượt người. Trong đó, có 80 cán bộ thuộc Trung tâm y tế huyện, 811 giáo viên và học sinh Trường THPT Trần Quang Khải, 78 đội viên dân phòng xã Cư Suê, 20 nhân viên thuộc 02 công ty chuyển phát nhanh ở thị trấn Quảng Phú và 150 phật tử chùa Hoa Nghiêm.

Tại các buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân đã được các chiến sỹ Cảnh sát PCCC-CNCH thông tin về tình hình cháy nổ trên địa bàn cả nước và trên địa bàn của tỉnh và huyện; các biện pháp phòng chống cháy nổ; các nguyên nhân thường xảy ra cháy nổ; cấu tạo, tính năng tác dụng, cách sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại bình chữa cháy; đồng thời được thực hành cách sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy khí gas... Thông qua các buổi tuyên truyền, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, học sinh và người dân…, từ đó góp phần nâng cao kỹ năng xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra ngay từ ban đầu./.

-S.Pa-

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn