Huyện Cư M’gar: Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội năm học 2020 – 2021 (09/10/2020)

Sáng ngày 07/10/2020, Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Cư M'gar đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội năm học 2020 – 2021.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 130 học viên là giáo viên làm Tổng phụ trách đội, các Liên đội Tiểu học – THCS trên địa bàn huyện, Chỉ huy liên đội, cán bộ phụ trách đội trên địa bàn các khu dân cư. Trong thời gian 03 ngày, các học viên được hướng dẫn triển khai thực hiện chương trình "Rèn luyện đội viên", (giai đoạn 2018 – 2020); hướng dẫn triển khai các hoạt động trong trường học và kỹ năng soạn thảo văn bản của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh; công tác lưu trữ hồ sơ; Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; múa hát sân trường; hướng dẫn thành lập và tổ chức hoạt động các Câu lạc bộ sở thích trong trường học.

Đây là hoạt động thường niên của Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Cư M'gar nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng tổ chức các hoạt động, giúp đội ngũ giáo viên, Tổng phụ trách Đội nắm vững nội dung, phương pháp trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện…/.

-S.Pa- 7.10.1