Huyện Cư M’gar xảy ra 05 vụ TNGT liên quan đến xe công nông (05/09/2017)

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa và nông sản, hiện nay xe công nông và xe công nông độ chế được nhân dân sử dụng khá phổ biến trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, trong thời gian qua, loại phương tiện này đã gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Gần đây nhất, vào lúc 18h ngày 09/6/2017 trên tuyến đường liên xã EaM'dróh – EaKiết đã xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe mô tô với xe công nông làm 01 người bị tử vong. Vào thời điểm trên, chị Lê Thị Thanh Hà ở tại thôn 2 xã EaKiết điều khiển xe mô tô lưu thông theo hướng xã Ea Kiết đi xã EaM'dróh thì va chạm với xe công nông do anh Lưu Đình Nguyên ở thôn Hợp Thành xã EaM'dróh điều khiển. Hậu quả, chị Lê Thị Thanh Hà bị tử vong.

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay trên địa bàn huyện CưM'gar  đã xảy ra 05 vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe công nông. Để hạn những chế rủi ro do tai nạn liên quan đến phương tiện xe công nông, đặc biệt xe công nông độ chế - lực lượng cảnh sát giao thông (Công an huyện) đã tăng cường công tác quản lý, mở các đợt cao điểm xử lý xe công nông, xe công nông độ chế, người điều khiển chưa có bằng lái. Đồng thời chủ động phối hợp tuyên truyền giáo dục, vận động nhân dân tháo bỏ những bộ phận độ chế, đưa xe công nông trở về hiện trạng ban đầu./.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt