Huyện Cư M’gar xử lý 260 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn (13/10/2017)

Đội Cảnh sát giao thông-trật tự cơ động (Công an huyện) cho biết: Từ đầu năm 2017 đến nay, thông qua công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn đã phát hiện và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 260 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Riêng từ ngày 08/8 đến 02/10/2017 đã phát hiện và xử lý 40 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn.

Từ thực tế này cho thấy - ý thức chấp hành pháp luật của một bộ phận người dân trên địa bàn huyện điều khiển phương tiện tham gia giao thông chưa cao, nhất là đối tượng thanh thiếu niên sau khi sử dụng rượu bia vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Hành vi này là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ tai nạn và va chạm giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Hiện nay, Đội Cảnh sát giao thông-trật tự cơ động (Công an huyện) tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nhằm phát hiện và kịp thời xử lý những hành vi vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông, đặc biệt xử lý nghiêm hành vi vi phạm về nồng độ cồn./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn