Huyện Cư M'gar – nhiều trường hợp tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm (10/10/2017)

Nhằm giữ gìn và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an huyện) đã tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, trong đó hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông chiếm tỷ lệ tương đối cao.

Nhiều phụ huynh học sinh ở thị trấn Ea Pôk không đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông

Theo thống kê, từ ngày 08/8 đến đầu tháng 10/2017, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an huyện) đã tuần tra, kiểm soát phát hiện và tiến hành xử phạt vi phạm hành chính 175 trường hợp tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Trong đó đối tượng vi phạm phần lớn là thanh thiếu niên, tập trung nhiều tại các địa bàn vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số… .

Dù đã có rất nhiều trường hợp bị xử phạt hành chính đối với hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, nhưng tình trạng này trên địa bàn huyện thời gian qua vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, xem thường sức khỏe, tính mạng của người tham gia giao thông cần lên án và xử lý nghiêm khắc./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn