Huyện Cư M'gar hưởng ứng tháng diễn ra lễ hội “tuần áo dài” (04/03/2020)

Hưởng ứng sự kiện "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động – vừa qua Hội LHPN huyện đã tích cực triển khai cho cán bộ, hội viên phụ nữ từ huyện đến cơ sở và nữ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện chủ động thực hiện việc mặc áo dài đi làm.

Theo đó chị em là cán bộ, hội viên phụ nữ từ huyện đến các tổ chức Hội cơ sở hưởng ứng việc mặc áo dài đi làm trong tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài (từ ngày 02/03 đến hết ngày 08/03/2020). Đồng thời Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện triển khai cho nữ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện cùng hưởng ứng việc mặc áo dài đi làm trong "tuần áo dài" và tiếp tục duy trì việc mặc áo dài đi làm vào các ngày thứ hai đầu tuần. Hoạt động này đã được toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ từ huyện đến cơ sở và nữ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện tích cực nhiệt tình tham gia hưởng ứng…

Được biết tuần áo dài diễn ra từ ngày mùng 02 đến ngày 08/03/2020. Đây là một trong những hoạt động thiết thực tiến tới kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Qua đó tiếp tục tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và trong quần chúng nhân dân ./.

 

 H'Xiu Êban

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn