Huyện Cư M'gar - phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế cho nhân dân (25/03/2020)

Sáng ngày 25/3/2020 Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar và Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền huyện đã phối hợp tổ chức buổi cấp phát nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế miễn phí cho nhân dân trên địa bàn để phòng chống bệnh Covid-19.

Phát nước rửa tay miễn phí cho nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trong đợt này các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành cấp phát miễn phí 200 chiếc khẩu trang y tế và 120 chai nước dung dịch rửa tay sát khuẩn phòng chống các bệnh truyền nhiễm cho nhân dân tham gia giao thông trên tuyến đường Hùng Vương (thị trấn Quảng Phú). Theo đó mỗi người dân được nhận một chai nước dung dịch rửa tay sát khuẩn, thể tích 100 ml và 01 chiếc khẩu trang y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Bên cạnh việc cấp phát nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế miễn phí cho nhân dân, các bạn đoàn viên thanh niên còn tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn cho nhân dân tình hình, nguyên nhân, triệu chứng diễn biến của dịch bệnh, cách đeo khẩu trang y tế đúng cách, an toàn, tiết kiệm cùng các biện pháp giản đơn trong công tác phòng, chống bệnh Covid-19. Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức và giúp cho quần chúng nhân dân chủ động thực hiện tốt hơn các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn