Huyện Cư M'gar tổ chức được 05 chương trình “hạt gạo nghĩa tình” tại các xã, thị trấn (21/04/2020)

Từ giữa tháng 04/2020 đến nay, các cơ sở Đoàn Thanh niên trong huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các mạnh thường quân tổ chức được 05 chương trình "hạt gạo nghĩa tình" hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Anh Y Wal  Mlô - Bí thư Huyện đoàn trao quà cho người nghèo

Thông qua 05 chương trình "hạt gạo nghĩa tình" đã có 1.100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea H'đing, xã Ea Tar, xã Ea M'droh, xã Quảng Hiệp và thị trấn Quảng Phú được tặng quà, mỗi suất quà gồm có: 10 kg gạo cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là số quà được huyện Cư M'gar vận động quyên góp từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm hướng về cộng đồng, góp phần cùng địa phương đảm bảo các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn trong mùa dịch bệnh. Qua đó kịp thời chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình hộ nghèo ổn định cuộc sống.

Hiện nay cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã hội ở huyện Cư M'gar tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động quyên góp, ủng hộ người nghèo, kịp thời giúp các đối tượng yếu thế trong cộng đồng, nhầy là các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt ở vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn