Huyện Cư M'gar tổ chức diễn đàn “Nâng cao giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho phụ nữ” (21/10/2019)

Ngày 18/10/2019 Hội LHPN huyện Cư M'gar phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện và Công an huyện tổ chức diễn đàn "Nâng cao giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho phụ nữ". Về tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Thiên - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Công Văn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Wem H'Wing - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số cơ quan, đơn vị và gần 200 cán bộ-hội viên phụ nữ trên địa bàn của huyện.

Các đại biểu chia sẻ tại diễn đàn

Diễn đàn "Nâng cao giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho phụ nữ" là hoạt động nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ trong việc tham gia các hoạt động giảm thiểu tai nạn giao thông, góp phần xây dựng ý thức của cộng đồng trong việc bảo đảm an toàn giao thông. Diễn đàn lần này đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, chia sẻ nhiều vấn đề về thực trạng, hậu quả của các vụ tai nạn giao thông; các quy định của pháp luật đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông; trách nhiệm của phụ nữ trong việc tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Đồng thời nên lên nhiều ý kiến và giải pháp nhằm huy động sự vào cuộc, chung tay của cộng đồng trong việc nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông nhằm góp phần kéo giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn…

Nhân dịp này Ban An toàn giao thông huyện Cư M'gar đã trao tặng 04 phần quà cho các gia đình có người bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông với mỗi suất quà trị giá 02 triệu đồng ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn