Huyện Cư M'gar tổ chức hội nghị gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số 2020 (22/01/2020)

Sáng ngày 21/01/2020 UBND huyện Cư M'gar đã tổ chức hội nghị gặp mặt 100 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Lãnh đạo huyện, Ban Dân tộc tỉnh trao quà người có uy tín

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo huyện nhà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của người có uy tín nói riêng và trong đồng bào dân tộc thiểu số nói chung. Đồng thời thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện và việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến công tác dân tộc trong năm 2019. Qua đó đã biểu dương những đóng góp của người uy tín trong việc vận động đồng bào phát huy truyền thống đoàn kết trong phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng thời mong muốn người có uy tín trên địa bàn huyện tiếp tục gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, là cầu nối tích cực giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, xứng đáng với lòng tin yêu của quần chúng nhân dân và sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền cơ sở…

Nhân dịp này UBND huyện đã trao tặng 100 suất quà Tết cho người có uy tín trên địa bàn nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc với mỗi suất trị giá 500.000 đồng ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn