Huyện Cư M'gar tổ chức hội thi tuyên truyền viên cấp xã về bảo vệ môi trường năm 2018 (11/10/2018)

Ngày 09/10/2018 Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Nông dân huyện Cư M'gar đã tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền viên cấp xã về bảo vệ môi trường năm 2018.

Phần thi giới thiệu của đội xã Cư M'gar

Tham gia hội thi có 10 đội với 60 thí sinh đến từ các cơ sở Hội Nông dân trên địa bàn của huyện. Các đội thi lần lượt trải qua 03 phần thi theo hình thức sân khấu hóa gồm: Phần tự giới thiệu; phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Nội dung xoay quanh những kiến thức pháp luật liên quan trực tiếp đến lĩnh vực bảo vệ môi trường, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng tuyên truyền bảo vệ môi trường, công tác thu gom rác thải ở khu vực nông thôn… Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên các đội đã thể hiện khá tốt các phần thi. Đặc biệt trong phần thi tiểu phẩm có sự dàn dựng công phu, khéo léo, nhiều vở kịch hay và hài hước đã chuyển tải những thông điệp ý nghĩa sâu sắc trong việc nâng cao ý thức của người dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường… Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Cư DliêM'nông, giải nhì đơn vị xã Ea Tar. Đồng thời trao 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tặng hoa cho các đội thi

Thông qua hội thi lần này nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ-hội viên nông dân trong hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu để phát triển ổn định và bền vững./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn