Huyện Cư M'gar - tưng bừng ngày hội giao nhận quân 2018 (05/03/2018)

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, hôm qua ngày 05/03/2018 huyện Cư M'gar đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp lửa truyền thống

Ngay từ sáng sớm, tại quảng trường huyện đã rất đông người thân, bạn bè của các tân binh chuẩn bị làm lễ tiễn đưa 256 người con ưu tú của quê hương Cư M'gar anh hùng lên đường nhập ngũ. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay đặt trọn niềm tiên, những bó hoa tươi thắm chúc mừng, thể hiện tình cảm, sự tin tưởng của bạn bè, gia đình, chính quyền địa phương đối với các tân binh nhập ngũ đợt này.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thắp lửa truyền thống thể hiện tinh thần đoàn kết, kiên cường bất khuất chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đã nổi hồi trống khai hội và có bài phát biểu sâu sắc căn dặn các tân binh trước lúc lên đường về đơn vị hãy tiếp tục phát truyền thống cách mạng của quê hương Cư M'gar anh hùng, truyền thống "Anh Bộ đội Cụ Hồ", tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất, rèn luyện, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các bà, các mẹ, các chị và người thân ở địa phương, bà Hà Thị Hương – Chủ tịch Hội LHPN huyện Cư M'gar đã ân cần căn dặn các tân binh lên đường nhập ngũ hãy phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân giao phó.

Đồng chí Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ

Thay mặt 256 tân binh lên đường nhập ngũ đợt này, tân binh Hồ Văn Hà ở xã Quảng Tiến tâm sự: Bản thân rất vinh dự và tự hào khi được nhập ngũ đợt này. Ở môi trường quân đội, bản thân hứa sẽ nỗ lực trong học tập, công tác, chấp hành nghiêm mọi quy định, điều lệ, kỹ luật của quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các nữ sinh tặng hoa chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ

Năm nay huyện Cư M'gar có 256 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 107 thanh niên là người đồng bào dân tộc thiểu số, 28 thanh niên có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên, 05 thanh niên là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, 100% đều viết đơn tình nguyện nhập ngũ… Tại buổi lễ giao nhận quân, các tân binh được biên chế giao về cho Trung đoàn 66, Sư đoàn 10, Quân đoàn 3 Bộ Quốc Phòng; Trung đoàn 584 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk; Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk; Lữ đoàn Pháo binh 368 Quân khu V đảm bảo theo đúng chỉ tiêu và số lượng ./.

Công Phong

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn